• 1. Nâng mũi Sline có phức tạp không?
  Nâng mũi Sline là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đây là phẫu thuật tương đối phức tạp vì phải kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, mềm mại đẹp tự nhiên. Vì vật bạn nên lựa chọn trung tâm có đội ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệp cũng như có hệ thống trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  2. Nâng mũi Sline tại hienanhspa có an toàn không?
  - Hienanhspa là một trung tâm hội tụ một đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, am hiểu sâu sắc kỹ thuật nâng mũi Sline, cũng như có con mắt thẩm mỹ cao để đo vẽ và định hình dáng mũi Sline chuẩn với khuôn mặt từng người. Bên cạnh đó, nâng mũi Sline được thực hiện theo một quy trình chuẩn tuyệt đối an toàn.
  - Chất liệu nâng mũi Sline chủ yếu là sụn tự thân, không dùng chất liệu sụn nhân tạo, do đó đảm bảo an toàn, tính tương thích với cở thể cao, không có biến chứng.
  - Phương pháp này còn khắc phục các khuyết điểm đầu mũi, bọng mũi to, lộ sóng mũi... của các phương pháp nâng mũi thông thường khác...

  3. Nâng mũi Sline có để lại sẹo không?
  Trong quá trình nâng mũi Sline, bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Sau đó đóng kìn vết mổ bằng chỉ khâu. đường khâu nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo.

  4. Nâng mũi sline có kết quả vĩnh viễn không?
  Nâng mũi sline là phương pháp chính hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi tới sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ s. Đặc biệt trong kỹ thuật này chất liệu động được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể. kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và vĩnh viễn suốt đời.
 • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng