• Tri – laser với ưu điểm tạo ra hàng ngàn vi điểm tác dụng trực tiếp vào nơi thương tổn, làm nóng chính xác mô đích trong vùng điều trị, cải thiện toàn diện làn da. Tri – laser có khả năng nhẹ nhàng xuyên vào da, các hắc sắc tố đen trong núm vú sẽ hấp thụ năng lượng của Tri- laser, giãn nở và vỡ nhỏ. Những hắc sắc tố nằm ở lớp nông hơn sẽ được đẩy lên trên bề mặt da và mờ dần còn những sắc tố nằm sâu trong lớp biểu bì da sẽ được đào thải qua con đường hệ bạch huyết. An toàn - Hiệu quả cao - Nhanh chóng

  Đối với chị em phụ nữ, nhũ hoa hồng tươi luôn gợi cảm giác mềm mại, tươi tắn góp phần tạo nên sức quyến rũ khôn lường. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có may mắn sở hữu được đôi gò bồng đảo tươi sáng, đặc biệt là với những chị em phụ nữ mang thai, sinh con và cho con bú. Vùng quầng vú và núm vú bị thâm làm cho họ mất đi sự tự tin và giảm chất lượng cuộc sống.  Nguyên nhân gây thâm quầng nhũ hoa

  -  Mang thai: Trong suốt quá trình mang thai, nội tiết tố nữ thay đổi khiến cho hình  dáng, màu sắc của núm vú thay đổi: quầng vú sẽ lớn hơn và nhũ hoa sẽ bị đen.
  -  Do mặc đồ lót quá chật: Sự chà xát giữa áo ngực và da sẽ làm tăng ma sát khiến cho quầng vú và núm vú bị thâm sạm màu.
  -  Do cơ địa: Có thể do di truyền từ những thế hệ trước nên nhiều người tuy da trắng nhưng vùng nhũ hoa vẫn bị thâm đen.

  Công nghệ làm hồng nhũ hoa mới nhất

  Nhiều chị em trăn trở và mất công  đi tìm cho mình những biện pháp để cải thiện màu sắc nhũ hoa nhưng kết quả lại không được như ý. Để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp, hienanhspa đã đưa công nghệ điều trị thâm nhũ hoa bằng laser kết hợp với kem bôi vào điều trị thẩm mỹ nhằm mang lại cho chị em một đôi gò bồng đảo hồng hào, tươi tắn.

  Công nghệ Tri – laser tạo nên một bước đột phá trong công nghệ xóa vết thâm. Đây là chính là một giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao, giúp tái tạo và trẻ hóa da vùng núm vú và quầng vú.

  Tri – laser với ưu điểm tạo ra hàng ngàn vi điểm tác dụng trực tiếp vào nơi thương tổn, làm nóng chính xác mô đích trong vùng điều trị, cải thiện toàn diện làn da. Tri – laser có khả năng nhẹ nhàng xuyên vào da, các hắc sắc tố đen trong núm vú sẽ hấp thụ năng lượng của Tri- laser, giãn nở và vỡ nhỏ. Những hắc sắc tố nằm ở lớp nông hơn sẽ được đẩy lên trên bề mặt da và mờ dần còn những sắc tố nằm sâu trong lớp biểu bì da sẽ được đào thải qua con đường hệ bạch huyết.

  Với ưu thế vượt bậc, công nghệ Tri – laser sẽ mang lại kết quả ngay sau khi điều trị thâm mà không hề ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Kết hợp điều trị Tri – laser và kem bôi hồng nhũ hoa sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và duy trì được đôi núm vú tươi hồng tự nhiên. Kem bôi hồng nhũ hoa được chiết xuất từ thảo dược, chứa các thành phần AHA,  vitamin A, vitamin C sẽ giúp tái tạo sắc tố da giúp đầu nhũ hoa ửng hồng mà không hề gây ra tác dụng phụ nào. Chỉ cần một ngày thoa 1 – 2 lần, trong vòng 1- 2 tháng, quầng vú và núm vú của bạn sẽ tươi sáng lên một cách rõ rệt để đôi gò bồng đảo của bạn trở nên đẹp như ý
 • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng