• Độn cằm không cần phẫu thuật tại hienanhspa cho kết quả ngay sau khi thực hiện, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng, không phát hiện chỉnh sửa cằm. Phương pháp này sử dụng các chất làm đầy tự nhiên đưa trực tiếp vào vùng cằm, tạo dáng cằm chữ V đầy đặn gương mặt trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn. Không phẫu thuật, không gây đau đớn, kết quả duy trì lâu dài.

  Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này đã nhanh chóng trở thành một xu hướng trong tạo hình thẩm mỹ năm 2013 của thế giới.  Độn cằm không phẫu thuật tại hienanhspa


  Sản phẩm chất làm đầy sử dụng độn cằm tại hienanhspa

  Các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng gồm restylane và juvederm (bản chất là axit hyaluronic acid)  FDA chứng nhận an toàn . Đây là những sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc tạo hình thẩm mỹ vùng mặt.

  Sản phẩm chất làm đầy Restylane và Juverderm có thành phần tương tự như cơ thể người và được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sau khi được tiêm vào phần cằm, khuôn cằm sẽ dài ra cân đối hơn theo hình chữ V.


  Quy trình thực hiện độn cằm không phẫu thuật tại hienanhspa

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp để mang lại kết quả thẩm mỹ phù hợp nhất, giúp khách hàng có được chiếc cằm cân đối với khuôn mặt.
  Độn cằm không phẫu thuật

  Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ

  o    Khách hàng cần trao đổi với bác sỹ về tiền sử các bệnh dị ứng hoặc bệnh lý liên quan. Trường hợp khách hàng muốn gây tê khi thực hiện dịch vụ thì cần thử phản ứng thuốc.
  o    Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng
  o    Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm chất làm đầy được sử dụng.

  Bước 3 : Tiến hành độn cằm
  o    Bôi tê vùng cằm (có thể bôi tê hoặc không tùy theo mong muốn của khách hàng)
  o    Tiêm chất làm đầy vào vùng đỉnh cằm nếu muốn tạo hình cằm chữ V, tiêm vào 2 bên đối xứng nếu muốn tạo cằm chẻ, bác sỹ khéo léo định hình khuôn cằm cho cân đối.

  Bước 4: Kiểm tra kết quả
  o    Ngay sau khi tiêm, kết quả có thể thấy ngay, phần đỉnh cằm dài ra, đầy đặn hơn phù hợp với khuôn mặt.
  o    Bác sỹ sẽ hẹn lại lịch cho lần tiêm tiếp theo.

  Ưu điểm độn cằm không phẫu thuật tại hieananhspa

  o    Không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối
  o    Dáng cằm đẹp ngay sau khi thực hiện
  o    Chi phí hợp lý
  o    Quy trình thực hiện và chăm sóc khoa học tránh được toàn bộ các biến chứng
 • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng