• Hiện nay tế bào gốc tự thân được cả thế giới xem như một phép màu đa năng có thể cải lão hoàn đồng, bên cạnh đó tế bào sống được xem như một phương thuốc thần kỳ có khả năng chữa bách bệnh. Tế bào gốc sẽ kích hoạt tạo ra các collagene và các mô nâng đỡ mới, từ đó da sẽ đầy đặn và căng mọng lên xóa đi toàn bộ các nếp nhăn, các lỗ chân lông nhỏ lại, màu da sẽ trắng sáng nõn nà. Một ca thẩm mỹ sử dụng tế bào gốc của chính bạn có giá thành di chuyển trong khoảng từ 5000$ đến 20.000$.khi làm ở thẩm mỹ viện quốc tế. Nhưng nếu bạn mua thẻ qua đại lý tại hienanhspa bạn chỉ phải trả với giá là 1200 usd = 25 triệu để có được làn da căng và được trả lẻ từng lần.

  TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN. da cắng bóng, trắng sáng hết nhăn 5 sau 1 mũi tiêm 5 tr
  VÌ LÀ TẾ BÀO GỐC LẤY CHÍNH TỪ CƠ THỂ MÌNH RA, NÊN KHÔNG HẠI NHƯ TẾ BÀO GỐC MUA SẮN VÀ KHÔNG HẠI NHƯ TIÊM BOTOX....


  GIÁ MUA THẺ Ở ĐẠI LÝ, GIÁ SHOCK RẺ BẰNG 1/3 SO VỚI LÀM TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ Một ca thẩm mỹ sử dụng tế bào gốc của chính bạn có giá thành di chuyển trong khoảng từ 5000$ đến 20.000$.khi làm ở thẩm mỹ viện quốc tế. Nhưng nếu bạn mua thẻ qua đại lý tại hienanhspa bạn chỉ phải trả với giá là 1200 usd = 25 triệu để có được làn da căng và được trả lẻ từng lần, mỗi lần 5 tr bóng, không nếp nhăn như sao hàn nhé.


  Vẻ đẹp trường tồn:

  Tùy độ tuổi của người làm thẩm mỹ với tế bào gốc. Diện mạo mới của bạn có thể kéo dài trong :khoảng từ 2 đến 20 năm.
  Hiện nay tế bào gốc tự thân được cả thế giới xem như một phép màu đa năng có thể cải lão hoàn đồng, bên cạnh đó tế bào sống được xem như một phương thuốc thần kỳ có khả năng chữa bách bệnh. Liệu pháp căng da, hay tiêm botox giờ trở thành lỗi thời, do gây đau đớn, và cho tác dụng giả tạo. Nhưng liệu pháp lăn kim tế bào gốc , dung tế bào gốc công nghiệp thì rất lựa chọn người dùng. Do dùng tế bào gốc của người khác vào mình. Thì việc tiêm tế bào gốc tự than ( tức là tế bào gốc của chính mình ) thì quả là một bước đột phá mới nhất của thế giới khi ta tiêm tế bào gốc vào da vùng mặt, tế bào gốc sẽ kích hoạt tạo ra các collagene và các mô nâng đỡ mới, từ đó da sẽ đầy đặn và căng mọng lên xóa đi toàn bộ các nếp nhăn, các lỗ chân lông nhỏ lại, màu da sẽ trắng sáng nõn nà. Trên thực tế, sau khi chích tế bào gốc vào da mặt, mặc dù không cần căng da bằng phẫu thuật nhưng da mặt thẳng ra, các nếp nhăn mũi má cạn hơn và dần dần biến mất, da mặt có thể trông như trẻ ra từ mười đến hai mươi tuổi. Với sự xuất hiện của tế bào gốc, một số những người lớn tuổi có thể không cần căng da, chỉ cần chích tế bào gốc vẫn có thể có được nét trẻ trung một cách rất tự nhiên mà không cần căng da. Do đó, đây thực sự là một cuộc cách mạng to lớn trong ngành thẩm mỹ hiện nay trên toàn thế giớ

  Bác sĩ sẽ lấy 1 chút máu của khách hàng, tách tế bào gốc da, đem nuôi cấy thành 2 triệu nguyên bào sợi và tiêm vào trung bì da nơi nếp nhăn. Chính các nguyên bào sợi này là nhà máy sinh học chuyên sản xuất collagen, elastin giúp cho da săn chắc, làm mờ, làm mất nếp nhăn hoàn toàn tự nhiên. Sau 3 lần tiêm mỗi lần cách nhau 1 tháng hoặc 3 tháng, túy thuộc vào tư vấn của bác sĩ. nếp nhăn sẽ mờ hẳn biến mất, làm cho khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn rạng ngời, da căng sáng đặc biệt khi cười nét mặt biểu cảm tươi vui tự nhiên, không bị “đơ” như khi tiêm chất độn, rất an toàn, thân thiện vì nó là tế bào của chính bạn đưa ngược lại cơ thể bạn, hiệu quả lâu dài, tuy nhiên giải pháp tiêm tế bào gốc tự thân cần thời gian từ 1~3 tháng, không thể đầy ngay như tiêm chất botox hóa hoc Bạn sẽ thấy da bạn đẹp và trắng sang căng min. bác sĩ khuyên nên tiêm tế bào gốc sau 25 tuổi là tốt nhất. sau đó 6 đên – 10 năm có thể tiêm lại đợt khác. Bảo hành không thêm nếp nhăn mới từ 6 đến 10 năm

  1. Người đẹp Diễm My mãi cho đến bây giờ vẫn chinh phục không ít khán giả nhờ vẻ đẹp hiện đại đặc biệt có một không hai trên màn ảnh Việt. Dù năm nay đã 50 tuổi nhưng nét đẹp của Diễm My vẫn rất mặn mà, cuốn hút.


  2. Đã vài chục năm trôi qua nhưng dường như Giáng My không hề già đi. Trông chị vẫn gợi cảm và thời trang. Chẳng vì thế mà chị trở thành MC danh giá trong các chương trình dành cho phụ nữ.


  3. Hồng Nhung đã tổ chức sinh nhật lần thứ 40 rồi nhưng nét mặt và vóc dáng của cô trẻ hơn tuổi rất nhiều.  4. sự nhẹ nhàng, thanh thoát luôn hiển hiện trên mặt Thanh Mai.  5. Người đẹp Trương Ngọc Ánh cũng là một 'mỹ nhân không tuổi' của showbiz Việt.

 • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng