• Hút mỡ dư thừa tạo hình dáng thon gọn, hoàn hảo cho cơ thể. Với việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Hienanhspa sẽ giúp nạn có lại một thân hình hoàn hỏa như mong muốn. Phương pháp hút mỡ không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác, lượng chất báo thừa được loại bỏ hoàn toàn từ những lớp mỡ sâu phía trong tới các mô mỡ thông thường. Loại bỏ triệt để không cho mỡ tích tụ lại.

  Hút mỡ là gì?
  Hút mỡ là hình thức giảm đi lượng mỡ dư thừa tích lũy trong cơ thể, tạo hình dáng thon gọn, hoàn hảo cho cơ thể.

  Đối tượng áp dụng hút mỡ?
  Hienanhspa sử dụng máy laser S-Lipick – Loại máy giảm mỡ mới nhất hiện nay để giảm đi các lớp mỡ thừa được tích lũy trong cơ thể, mang lại thân hình hoàn hảo như mong muốn. Đồng thời, mỡ thừa được đưa ra ngoài, ngăn không cho mỡ tích tụ trở lại, tạo sự hài hòa, cân đối, làn da săn chắc, kết quả duy trì dài lâu.

  Giảm mỡ an toàn, không có rủi ro

  Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ của hienanhspasẽ thực hiện thăm khám kỹ lưỡng, xét nghiệm, khoanh vùng mỡ thừa, xác định lượng mỡ thừa, hình thể… của từng cá nhân. Qua việc phân tích cụ thể sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật giảm mỡ đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho quý khách.

  Công nghệ giảm mỡ phiên bản mới của Laser Lipo – laser S-Lipick tác động loại bỏ mỡ thừa chính xác, không xâm lấn, không có bất kỳ rủi ro nào cả trong và sau phẫu thuật giảm mỡ.
     
  Chương trình giảm mỡ áp dụng cho từng cá nhân cụ thể
  - Giảm mỡ theo cơ địa, thể chất của từng cá nhân cụ thể
  - Căn cứ vào lượng mỡ thừa của khách hàng mà bác sĩ phác đồ chế độ giảm mỡ phù hợp
    
  Giảm mỡ có chọn lọc, triệt để
  Giảm mỡ bằng laser S-Lipick tại hienanhspa không gây ảnh hưởng, không xâm lấn đến các bộ phận khác như mô, mạch máu khi thực hiện loại bỏ lượng chất béo, mỡ thừa.
  Các lớp mỡ cứng nằm sâu phía trong và các mô mỡ thông thường ở gần da đều được loại bỏ triệt để.
     
  Kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài
  Giảm mỡ bằng laser S-Lipick tại hienanhspa ngoài việc loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa thì các màng bám của mỡ cũng được loại bỏ, không cho mỡ tích tụ trở lạ
 • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng