• Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp. Đây là giải pháp phổ biến và phát triển rộng nhất hiện nay. Bạn dễ dàng có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt mà không cần mổ phanh, không để lại sẹo, không chảy máu, không bóc tách, không đau đớn và kết quả duy trì lâu dài  Nâng mũi không phẫu thuật là cách nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane -  Giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi ngày càng được cải thiện và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.  Nâng mũi không cần phẫu thuật trong ngành thẩm mỹ ngày nay rất phổ biến và được phát triển rộng rãi. Đây cũng là giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất, giúp cho những ai muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hoà và phù hợp với khuôn mặt.

  Tại sao nên lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật?

  An toàn, khả năng thích ứng cao:
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sử dụng chất làm đầy Restylane được các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới khuyên dùng bởi đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn và khả năng thích ứng cao.
     
  Không chảy máu, không bóc tách, không để lại sẹo
  Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng Restylane, tiến hành nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất Restylane vào những vị trí đã đánh dấu. Bởi vậy, khi tiến hành nâng mũi theo phương pháp này sẽ giúp chị em lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách, không gây chảy máu, đau hay để lại sẹo.

  Dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên
  Sau khi được đưa Restylane vào mũi theo sự điều chỉnh của bác sĩ, chất Restylane sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý muốn như: nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật.

  Ai phù hợp với nâng mũi không phẫu thuật

      Những người có nhu cầu nâng mũi
      Khách hàng muốn dáng mũi cao, thanh tú
      Khách hàng có mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng…

  Hình ảnh khách hàng:
 • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng