• Tạo hình môi trái tim không chỉ giúp bạn khắc phục những nhược điểm ở môi mà còn mang tới cho bạn một bờ môi đẹp và hấp dẫn nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản chỉ mất 15-30 phút. Sau phẫu thuật khách hàng có thể về nhà ngay.Cam kết không để lại sẹo tại vùng môi.

  Tạo môi trái tim cũng tương tự như làm mỏng môi dày, làm đầu môi mỏng… Đây đều là những tiểu phẫu đơn giản của giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi.

  Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi
  . Môi hình trái tim khi có mấu lồi chính giữa bờ môi (ở một số người mấu lồi này dường như không có). Môi dưới sẽ có hình trái tim khi có rãnh xẻ ngay chính giữa.

  Vì vậy, nếu tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dáng môi và khuôn mặt mà các bác sỹ sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp.

  Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm

  Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, thời gian phẫu thuật khoảng 15- 40 phút thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần phải kiêng cữ nhiều.

  Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt - môi khô trở vào trong niêm mạc. Do đó sau phẫu thuật thu gọn môi (làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.

  Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp và đây chính là món quà nhỏ cho cuộc sống với một đôi môt trái tim ngọt ngào.


  Một số hình ảnh khách hàng

 • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng