• Tạo má lúm đồng tiền giúp bạn dễ dáng có được một khuôn mặt và nụ cười đáng yêu nhất.Tại hienanhspa việc tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện đảm bảo an toàn cho mọi người. Má lúm sau khi tạo sẽ đẹp tự nhiên, khiến khuôn mặt trở nên hài hòa và duyên dáng hơn.

  Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là gì?

  Má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt khi nói, cười…

  Bắt chước sự hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.
  Đối tượng có thể tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc.

  Đối tượng có thể tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn:
  Tuyệt đối an toàn
  Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm được các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và tạo má lúm theo một quy trình chuẩn của Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng cả trước, trong và sau tạo má lúm.
     
  Má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối
  - Căn cứ vào đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, dựa vào mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ sẽ giúp đánh dấu vị trí vào tạo đôi má lúm hài hòa nhất, tương xứng với tỉ lệ của mắt, mũi và toàn bộ khuôn mặt.
  - Má lúm sau khi tạo đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên hài hòa, duyên dáng hơn.
    
  Không đau, không để lại sẹo
  Trước khi tạo má lúm, khách hàng đã được gây tê cục bộ vùng má. Ngoài ra, với thao tác nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng của bác sĩ, khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau, khó chịu nào trong suốt thời gian tạo má lúm.
     
  Kết quả ổn định lâu dài
  Bác sĩ tạo sự kết dính giữa da và cơ má, cố định lại, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

  Hình ảnh khách hàng • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng