• Độn cằm công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phụ điểm yếu dáng cằm mang lại cho bạn khuôn mặt tự nhiên Vline, phẫu thuật nhanh chóng bởi các chuyên gia, không đau, không để lại sẹo. Bảo hành kết quả duy trì lâu dài trọn đời.  Độn cằm là gì?

  Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm bằng hình thức đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Miếng độn được bác sĩ cắt gọt phù hợp với khuôn mặt, tình trạng cằm của từng khách hàng cụ thể, qua đó tạo dáng cằm mới thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì dài lâu.

  Tùy trường hợp mà bác sĩ tư vấn chỉnh hình dáng cằm phù hợp. Có thể đơn thuần là độn cằm Hàn Quốc hoặc kết hợp thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ khác như:

  - Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation)
  - Sử dụng chính xương cằm để độn cằm
  - Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săn chắc
  - Độn cằm kết hợp với túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều)

  Đối tượng áp dụng độn cằm Hàn Quốc   
  Áp dụng phương pháp độn cằm phù hợp với từng khách hàng
  Các bác sĩ sẽ chuẩn đoán chính xác cấu trúc khuôn mặt của từng khách hàng, từ đó tư vấn hướng thẩm mỹ phù hợp. Dáng cằm mới không chỉ đẹp toàn diện mà còn hài hòa với các đường nét khác của cả khuôn mặt như mắt, mũi, miệng… tôn lên vẻ đẹp tổng thể của cả khuôn mặt.

  Cắt chất liệu độn phù hợp với dáng cằm của từng người.

  Phẫu thuật độn cằm đẹp tự nhiên
  Với sự thăm khám tỉ mỉ, định hình trước dáng cằm mới một cách chuẩn xác, mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên, không có dấu vết nào của thẩm mỹ.    

  An toàn trong thẩm mỹ cằm
  Với tiêu chí thẩm mỹ đi liền với an toàn, vì thế, các bác sĩ của Kangnam không chỉ đáp ứng về chuyên môn mà còn luôn tuân thủ theo đúng quy trình độn cằm của Hàn Quốc; sự hỗ trợ của máy móc hiện đại trong độn cằm, chất liệu độn thân thiện với người dùng… sẽ đảm bảo độn cằm an toàn, không xâm lấn, không có tác dụng phụ sau phẫu thuật.
      
  Không để lại sẹo

  Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên rất nhanh liền, không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, không để lại sẹo.

  Hình ảnh các sao phẫu thuật độn cằm: • Hotline
 • Mobile: 0166.715.8666
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn mua hàng